Đi tìm chiếc xe PKL gây tại nạn rồi bỏ chạy ở Láng Hạ!

ĐI TÌM CHIẾC XE PKL GÂY TAI NẠN RỒI BỎ CHẠY Ở LÁNG HẠ!

Câu chuyện khiến dân tình bức xúc hôm qua khi một nam thanh niên điều khiển xe phân khối lớn va chạm với bà cụ điều khiển xe đạp lúc 9h40 ngày 14/8 đoạn cầu vượt số 22 Láng Hạ, Hà Nội.
-Nhân chứng cho biết chiếc PKL thốc lên từ phía sau rồ ga nẹt bô, sau đó đâm mạnh vào xe đạp khiến cụ bà ngã ngửa ra đường. Người dân ở đây đưa nạn nhân vào lề và gọi người nhà đi cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh, chân tay sưng khá nặng, có dấu hiệu bị gẫy.

-Điều đáng nói là nạn nhân là cụ bà cao tuổi, vậy mà sau khi gây tai nạn thủ phạm chỉ ngoái lại nhìn rồi vội vã bỏ chạy, hành vi kém văn minh khi ngồi lên chiếc xe sành điệu đắt tiền làm mất mặt anh em chơi xe PKL từ trước đến giờ luôn cố gắng gây dựng hình ảnh đàng hoàng lịch sự khi ra đường, khác với tụi trẻ trâu hay đóng đoàn đua xe trái phép. Ấy thế mà vì con sâu này làm giàu nồi canh, để người ta ko cần biết xe bao nhiêu cc cứ vơ hết vào : “đấy, lại khối phân lớn đấy”.
Thành thử ra mình cố gắng tìm hiểu rồi chia sẻ lại toàn cảnh camera rõ nét hết sức có thể, để mọi người biết thêm về chiếc xe mà thanh niên xấu tính kia chạy là gì, từ đó hi vọng suy được ra biển số xe, Hà Nội cũng ko nhiều lắm những xe thuộc loại như này để gây ra khó khăn trong việc tìm ra hung thủ.

Chỉ sợ chậm thì thanh niên tô sơn, độ lại, hoặc đút mất biển vào gầm bàn, bán xừ mất rồi thì tìm vào xoong thui.
Chú ý: Tất cả những bài viết trong danh mục Khen & Chê chỉ mang tính chất tham khảo để biết được những địa chỉ ăn ngon và không ngon. Chúng tôi không nói xấu hay công kích bất cứ cửa hàng, nhà hàng nào trên blog này. Bài viết chỉ là ý kiến riêng của từng cá nhân tham gia blog mỗi lần review món ăn.