Nghịch tử 18 tuổi dùng dao đâm chết bố mình vì không cho đủ tiền mua Exciter

NGHỊCH TỬ 18 TUỔI DÙNG DAO Đ.Â.M CHẾT BỐ MÌNH VÌ KHÔNG CHO ĐỦ TIỀN MUA EXCITER

Xin 70 triệu để mua xe, nhưng bố chỉ cho 50 triệu, vậy rồi dưới nhát dao oan nghiệt của mình, Chí đã xuống tay giết chết bố ruột.

Theo như lời nhân chứng thì ông Đặng Văn Sang, 53 tuổi, bố của Chí vừa bán bắp được 90 triệu, số tiền đó còn đễ trả nợ và chi tiêu, nhà ông cũng thuộc dạng cũng tạm ổn về mặt kinh tế.

Vào lúc 18h cùng ngày 15/8/2018, Chí có đòi Ba Mẹ tiền 70 triệu để mua xe nhưng Ba Mẹ cho Chí 50 triệu để kiếm xe gì mua đỡ nhưng Chí không đồng ý chỉ được cho 50 triệu nên 2 cha con đã mâu thuẫn và tranh cãi rất lâu, có sự chứng kiến của người mẹ.

Trong lúc xô sát ông Sáng đã vô tình ngã xuống nền nhà, và trong lúc tức giận về đứa con Bất hiếu thế kia ( Ông sáng nói: Mày có ngon thì giết tao đi) , thì Chí trong cơn tức giận đã chạy ngay xuống bếp cầm ngay con Dao lưỡi bén lên chặt ông Sáng đứt rời cả bàn tay, những nhát tiếp theo Chí liền chặt vào bắp tay và một nhát chí mạng dẫn đến cái chết là nhát chém vào cổ của ông Sáng.

Giết cha xong Chí liền cất xe máy ra tới huyện Krông Nô bắt xe Hoàng Sơn chạy về phía Gia nghĩa, Bình Dương! thì bị lực lượng công an bắt.

Sáng nay ngày 16/8/2018, lực lượng công an, đã có mặt để phong toả hiện trường lấy lời khai từ nhân chứng và mọi người xung quanh và khám nghiệm tử thi.

Nguồn: Krông AnaChú ý: Tất cả những bài viết trong danh mục Khen & Chê chỉ mang tính chất tham khảo để biết được những địa chỉ ăn ngon và không ngon. Chúng tôi không nói xấu hay công kích bất cứ cửa hàng, nhà hàng nào trên blog này. Bài viết chỉ là ý kiến riêng của từng cá nhân tham gia blog mỗi lần review món ăn.