7 người tử vong, nhiều người nhập viện cấp cứu do sốc thuốc tại lễ hội âm nhạc Hồ Tây

7 người tử vong, nhiều người nhập viện cấp cứu do sốc thuốc tại lễ hội âm nhạc Hồ Tây.

Cơ quan công an quận Tây Hồ đang vào cuộc điều tra vụ 7 người tử vong, nhiều người nhập viện cấp cứu do sốc thuốc tại lễ hội âm nhạc vào tối qua. Sáng 17/9 một nguồn tin cho biết, đêm qua tại lễ hộ âm nhạc công viên nước hồ Tây đã xảy ra vụ việc nhiều người sốc thuốc. Cụ thể đến thời điểm này đã có 7 người tử vong, nhiều người bị thương đang cấp cứu tại bệnh viện. Theo nguồn tin, tất cả nạn nhân đã xác định được danh tính. Hiện Công an quận Tây Hồ đang cử các đội nghiệp vụ vào điều tra, bảo vệ và khám nghiệm hiện trường theo quy định của pháp luật. Vụ việc cũng đã được báo cáo lên UBND thành phố Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc trên đại diện truyền thông của công viên nước hồ Tây xác nhận vụ việc trên. Vị này cho biết, hiện chưa nắm được cụ thể như thế nào bởi phía công viên nước chỉ là nơi cho thuê địa điểm, còn tổ chức là một đơn vị khác.

Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com