Bánh đa cua Hải Phòng chỉ 25k còn được free thạch găng ngay tại Hà Nội

Bánh đa cua chuẩn đét Hải Phòng chỉ 25k còn được free thạch găng ngay tại Hà Nội

Nhớ đợt về Hải Phòng được dẫn đi ăn bánh đa cua ngon đúng chuẩn, thèm ơi là thèm may được đứa bạn mách cho Út Hà Quán mới mở chuyên bánh đa cua đúng chuẩn Hải Phòng nên phải đi ăn thử ngay.
Quán có cả bánh đa trộn và bánh đa nước, chỉ #25k mà ngập nhân, nào là chả cá thác lác thơm ngọt, chả lá lốt bùi bùi, tôm tươi bóc vỏ và cả bề bề nữa chứ. Nước dùng thanh nhẹ, rất đậm đà, bánh đa được trần vừa tới vẫn còn vị dai dai ăn ngon hết nấc. Ngoài bánh đa đỏ quán có cả bánh đa trắng sợi nhỏ mềm dai cũng ngon không kém. Đã thế còn được free cốc thạch găng Hải Phòng mềm mướt thơm mát, đúng chuẩn bữa ăn trọn vẹn.

Út Hà Quán - Bánh Đa Cua Hải Phòng

Địa chỉ: 135 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng (Cách Vincom 100m)
Hotline: 093 310 79 68
Giờ mở cửa: 6h-22h


(Nguồn: Tasting VietNam)

Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com