Cô dâu người Việt tại Đài Loan bị chồng bạo hành

Cô dâu người Việt tại Đài Loan bị chồng bạo hành

Mẹ của bé Phụng đến Đài Loan đã 15 năm, vì muốn thoát khỏi người chồng bạo lực, nên cô dẫn 4 đứa con ra khỏi nhà và làm đơn xin ly hôn, nhưng vì sức khỏe không tốt, lại phải chăm sóc đứa nhỏ vừa mới 1 tuổi, không có công ăn việc làm, cho nên cô thường đi nhặt rau ở chợ đem về nhà nấu, nhiều khi cô còn dẫn con lên núi bắt cá rô phi đem bán để mua thêm thức ăn cho tụi nhỏ, cũng may là bé Phụng rất ngoan, học giỏi, lại biết giúp mẹ chăm sóc em, cho nên cô cũng thấy an ủi phần nào. Khi Lệ Phương hỏi cô mong muốn điều gì nhất, cô cho biết, ước mơ của cô là “Hy vọng các con học hành đến nơi đến chốn, tìm được công việc tốt, sau đó giúp đỡ những người khó khăn như gia đình cô bây giờ”.

Để biết thêm câu chuyện đầy thương tâm của mẹ bé Phụng, xin mời các bạn hãy đón nghe chuyên mục “Nhịp sống Đài Loan” vào ngày 14/9 do Lệ Phương và Bích Ngân thực hiện.


Nguồn: Rti tiếng việt

Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com