Full toàn cảnh về cơn bão hủy diệt Mangkhut gây thiệt hại ước tính lên đến 120 tỉ USD

Full toàn cảnh về cơn bão hủy diệt Mangkhut gây thiệt hại ước tính lên đến 120 tỉ USD

Sau khi càn quét khu vực phía bắc Philippines khiến hơn 25 người thiệt mạng, siêu bão Mangkhut hướng về Hong Kong và miền nam Trung Quốc.

-Tại Hong Kong, Sóng lớn liên tục đánh vào bờ, gió giật mạnh đã làm rung chuyển cửa kính các nhà cao tầng . Hàng trăm chuyến bay đã bị hủy. Người dân sống ở khu vực thấp đã đi sơ tán.


-chính quyền Macau hôm nay khẳng định quyết định đóng cửa toàn bộ 42 sòng bạc đã được ban lãnh đạo đặc khu phê duyệt và các ông chủ sòng bạc nhất trí, đây là thoả thuận đầu tiên trong lịch sử Macau - theo AFP.

- Mangkhut dự kiến đổ bộ vào đất liền tỉnh Quảng Đông tối 16/9. Sau đó, cơn bão tiếp tục di chuyển về phía Tây, gây mưa tại miền Bắc Việt Nam vào đầu tuần sau....


[share : Lam Phong, Đô Thành, Ricky Vũ- ctv Hóng thường trú tại HongKong]

Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com