Gác chân và câu chuyên ý thức

GÁC CHÂN VÀ CÂU CHUYỆN Ý THỨC

Chuyến bay vietjet 121 lúc 5h30p tại Hà nội hạ cánh xuống tân sân nhất 7h23p ngày 31/8 . Mình dc diện kiến mùi hôi chân của chị ấy từ phòng chờ cho đến khi lên máy bay ,chân chị ấy lúc nào cũng tháo ra khỏi dép và cho lên ghế ! 1 thói quen k thể diễn giải nổi sự văn minh.
Và 1 điều quan ngại sâu sắc nên mình và 2 con sau 3 lần đề nghị bỏ xuống k dc ,nhờ tiếp viên nhắc ko xong mình đã cầm cả quyền tạp chí đập mạnh vào bàn chân đẹp của người có tên “ thối chân “ này !!!!

Tại nơi công cộng chúng tôi có thể chịu dc sự ồn ào , nhưng hủy hoại bầu trời không khí mà chúng tôi đang hít chung thì k thể chấp nhận dc.


Ảnh: đào hạnh/ksdp

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com