Địa chỉ mỳ vằn thắn trộn phố Hàng Bồ - danh riêng cho những người thích ăn đêm

Địa chỉ mỳ vằn thắn trộn phố Hàng Bồ - danh riêng cho những người thích ăn đêm

Thêm một hàng ăn đêm quá ổn luôn các chế ơi!! Nằm ngay ngã tư Hàng Bồ giao với Hàng Cân, quán mỳ hủ tiếu đã mở được hơn 30 năm, cứ tầm đến chiều tối là lại đông khách ngồi kín cả một góc phố. Ai đến đây cũng muốn thử bát mỳ vằn thắn trộn ít chỗ nào làm ngon được như ở đây.


Chỉ 30k cho 1 bát mỳ vằn thắn đầy đặn gồm có thịt xá xíu, sủi cảo hấp, há cảo chiên và gan. Sợi mỳ mềm, được trần sơ qua với nước dùng thêm các nguyên liệu vừa đủ để tạo nên một bát mỳ ngon trứ danh.há cảo chiên vàng óng, thịt xíu mềm, rõ vị đi kèm với 1 bát nước dùng có 2 miếng sủi nữa, vỏ mỏng, mềm dai, nước dùng thanh kiểu nhẹ nhàng ý, ưng ý lắm luôn.

ĐỊA CHỈ: 16 Hàng Bồ - Ngã tư Hàng Bồ - Hàng Cân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
THỜI GIAN: 18h-24h
Giá: 30-35k


(Nguồn: Tasting VietNam)

Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com