Kinh hoàng bé trai 7 tuổi bị nát bàn tay do điện thoại phát nổ

Kinh hoàng bé trai 7 tuổi bị nát bàn tay do điện thoại phát nổ

Sự việc vừa xảy ra tại Quỳ Hợp - Nghệ An. Theo bố cháu kể lại : vì gia đình đi làm và có việc cả nên để cháu ở nhà một mình, vì thích thú với chiếc điện thoại nên cháu cầm lên chơi, chơi được một lúc thì bỗng một tiếng nổ vang lên, chiếc điện thoại nổ tung vỡ nát, lực ép làm cho 2 bàn tay của cháu bị dập nát, chảy máu rất nhiều.


Nghe tiếng nổ 1 người hàng xóm chạy sang và thấy cháu nằm bất tỉnh trên nền nhà đã nhanh chóng đưa cháu vào viện cấp cứu tại Khoa Chấn Thương - Chỉnh Hình - Bỏng Bệnh Viện Sản Nhi Nghệ An. Tại bệnh viện cháu bé đã được phẫu thuật cắt lọc bảo tồn 2 ngón tay còn lại.

P/s : đây chính là lời cảnh tỉnh hết sức đắt giá cho các bực làm cha làm mẹ khi để trẻ nhỏ chơi điện thoại và đặc biệt là ở nhà 1 mình .

Share: Nguyen Thuong

Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com