Kinh hoàng bé trai 7 tuổi bị nát bàn tay do điện thoại phát nổ

Kinh hoàng bé trai 7 tuổi bị nát bàn tay do điện thoại phát nổ

Sự việc vừa xảy ra tại Quỳ Hợp - Nghệ An. Theo bố cháu kể lại : vì gia đình đi làm và có việc cả nên để cháu ở nhà một mình, vì thích thú với chiếc điện thoại nên cháu cầm lên chơi, chơi được một lúc thì bỗng một tiếng nổ vang lên, chiếc điện thoại nổ tung vỡ nát, lực ép làm cho 2 bàn tay của cháu bị dập nát, chảy máu rất nhiều.


Nghe tiếng nổ 1 người hàng xóm chạy sang và thấy cháu nằm bất tỉnh trên nền nhà đã nhanh chóng đưa cháu vào viện cấp cứu tại Khoa Chấn Thương - Chỉnh Hình - Bỏng Bệnh Viện Sản Nhi Nghệ An. Tại bệnh viện cháu bé đã được phẫu thuật cắt lọc bảo tồn 2 ngón tay còn lại.

P/s : đây chính là lời cảnh tỉnh hết sức đắt giá cho các bực làm cha làm mẹ khi để trẻ nhỏ chơi điện thoại và đặc biệt là ở nhà 1 mình .

Share: Nguyen ThuongChú ý: Tất cả những bài viết trong danh mục Khen & Chê chỉ mang tính chất tham khảo để biết được những địa chỉ ăn ngon và không ngon. Chúng tôi không nói xấu hay công kích bất cứ cửa hàng, nhà hàng nào trên blog này. Bài viết chỉ là ý kiến riêng của từng cá nhân tham gia blog mỗi lần review món ăn.