Ngày mai 7/9 Miền Bắc - Miền Trung đón không khí lạnh kèm mưa

CHƯA TÌM ĐƯỢC GẤU MÀ TRỜI ĐÃ SANG ĐÔNG

Miền Bắc, miền Trung đón không khí lạnh kèm mưa từ 7/9
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn TƯ - 06:01 AM 06/09/2018
Một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Từ ngày 7/9, gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền các tỉnh Đông Bắc Bộ cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Trong đợt gió mùa Đông Bắc này kéo dài từ 7/9 đến 9/9, nhiệt độ thấp nhất ở các các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến 21-24 độ C, vùng núi phía Bắc 19-22 độ C.

Từ đêm 7/9, Vịnh Bắc Bộ có gió chuyển hướng Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6-7, giật cấp 8-9; biển động mạnh. Rủi ro thiên tai do gió mạnh trên vịnh Bắc Bộ cấp độ 1.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, từ đêm nay (6/9) đến sáng 7/9, vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa rào và dông mạnh; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ chiều và đêm 7/9, ở Bắc Bộ và các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to (lượng mưa phổ biến 50-100mm/24 giờ).

Trong ngày 8/9-9/9, mưa to đến rất to có khả năng mở rộng xuống phía Nam và tập trung ở các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.

Đêm 6/9 và sáng 7/9, Hà Nội có khả năng mưa rào và dông; từ chiều và đêm 7/9 có mưa vừa, mưa to. Nhiệt độ thấp nhất trong các ngày 8/9-9/9 phổ biến ở mức 21-24 độ C. Rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá và mưa lớn cấp độ 1.

Nguồn: vtv

Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com