Ngỡ ngàng đến bàng hoàng khi thấy cặp đôi hẹn hò nhau đánh cờ vua đầy trí tuệ

NGỠ NGÀNG ĐẾN BÀNG HOÀNG KHI THẤY CẶP ĐÔI HẸN HÒ NHAU ĐÁNH CỜ VUA ĐẦY TRÍ TUỆ

Huhu mình rất rất xin lỗi 2 bạn vì mình đã chụp trộm mà chưa hề có lời xin phép nhưng xin hãy hiểu cho sự ngỡ ngàng đến bàng hoàng này của mình

Giới trẻ ngày nay hẹn hò trí tuệ vclozzz ạ. Đôi người ta yêu nhau ra hàng trà sữa chơi cờ vua luyện nếp nhăn cho não để về sau họ đẻ con ra thông thái bội phần.

Còn mình thì "Ê đây là bài Power Up này anh bài này PAK nhạc số đấy" "Ôi em nghe cái tiếng bánh xe quệt quệt là biết ngay Killing Me rồi cơ bài nay hay lắm nhạc của iKON siêu hay luôn"

Hai bạn đáng yêu vãi ở đây gần 1 tiếng đồng hồ rồi huhu mặc dù văn hoá hẹn hò này vẫn đang làm mình ngạc nhiên vô độ. Đm cờ vua là chân ái. Đây đúng kiểu chỉ cần đi với người mình yêu thì đọc Triết Mác Lê nin hay Kinh tế chính trị cũng vanh vách như chim vành khuyên nhỏ.

Nguồn: Sơn

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com