Ngon miệng với gà bó xôi của Chicken Box

MÊ MẨN GÀ BÓ XÔI VÀNG RUỘM, GIÒN TAN - SHIP TẬN NHÀ CHO BỮA TỐI

Nhắc đến lại thèm các chế ạ. Gà bó xôi của Chicken Box đã quá nổi tiếng rồi vậy nên ai chưa ăn thì nhất định phải thử nhé. Bao nghiện bao mê luôn.

Gà ở đây được chiên vàng ruộm. Lớp xôi bên ngoài giòn tan nhưng bên trong thì mềm dẻo, thơm nức. Gà vàng đều, thịt mềm mà không bị khô. Đặc biệt nhất là gia vị đi kèm chính là nước chấm tiêu xanh cay cay tê tê nơi đầu lưỡi, chấm cùng gà hay xôi là cực hợp. Đã ăn 1 là chỉ muốn ăn 2 thui.


Giá chỉ #299k/set cho 3 - 4 người ăn no căng bụng. Chỉ cần cầm máy alo là ship sẽ đi ngay và gia đình bạn sẽ có bữa tối ngon tuyệt. Yên tâm là ship đến gà vẫn nóng hổi nhé.

Chicken Box - WHY NOT Chicken

ĐỊA CHỈ: Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 093.798.3232 / 093.793.2424


(Nguồn: Tasting VietNam)

Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com