Ngon miệng với món lẩu tôm Biên Hòa chỉ có tại số 10 Thợ Nhuộm

NGON "NGẤT NGÂY" LẨU TÔM BIÊN HÒA CHỈ CÓ TẠI BẾP QUÁN SỐ 10 THỢ NHUỘM

Lượn lờ một vòng 36 phố phường, điểm dừng chân ưng ý nhất của ad chính là Bếp quán - số 10 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm. Đây là địa chỉ nổi tiếng với các món ăn thuần Việt, với hương vị đậm đà khiến cho thực khách nhớ mãi không quên.

Nếu đã quá chán ngán với những địa điểm lẩu lá quen thuộc, thì hãy đến ngay với Bếp quán để thưởng thức lẩu tôm Biên Hòa nhé - món ăn đang rất hot tại quán đấy các chế ơi. Lẩu tôm đầy đặn, hấp dẫn với những chú tôm “lột” đều tăm tắp, được sơ chế rất cẩn thận. Tôm được ướp với nước cốt dừa, sau đó chiên sơ qua với dầu nóng cho săn lại, và ôm trọn vị ngọt trong mình. Nước lẩu ở đây thơm lừng với tỏi phi vàng, dứa, ngò,… được chef Thái sử dụng cốt chanh leo để tạo vị chua chua dịu nhẹ rất đặc biệt, chan ăn kèm bún, rau phê phải biết.

Lẩu tôm Biên Hòa chỉ có duy nhất tại Bếp quán thôi các chế nhé. Còn chần chừ gì nữa mà không lên lịch hẹn hò ngay thôi.

BẾP QUÁN - Số 10 Thợ Nhuộm

Địa chỉ: Số 10 Thợ Nhuộm - Q. Hoàn Kiếm - Hà Nội
Hotline: 098.936.1010


Nguồn: Tasting VietNam

Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com