Phát hiện ra người chết sau 3 ngày trong vụ cháy ở Đê La Thành

Phát hiện ra người chết sau 3 ngày trong vụ cháy ở Đê La Thành!

Đã 3 ngày trôi qua khi mà dư luận vẫn còn đang tranh cãi về nguyên nhân vụ cháy khủng khiếp tại dãy nhà trọ gần bệnh viện Nhi , thì :

-19h15: Trao đổi với PV, lãnh đạo đội hình sự công an quận Ba Đình cho biết, hiện đơn vị đang vào hiện trường vụ cháy, bới móc các đồ dùng nằm tại hiện trường vụ cháy để xác minh thông tin trên. Hiện vẫn chưa có kết luận hay thông tin việc phát hiện thi thể người là chính xác.


-19h20: Lực lượng chức năng gồm công an phường Ngọc Khánh , công an quận Ba Đình đang có mặt, đưa xe thang vào hiện trường để điều tra thông tin phát hiện xác chết trong dãy trọ. Rất đông người dân tập trung tại hiện trường để theo dõi vụ việc.

-19h 30’: Theo chia sẻ của hàng xóm thì hôm nay phát hiện có 2 cái sọ khi đang dỡ trong đống đổ nát, nghi trong lúc hoả hoạn cháy đang ngủ ko kịp chạy. Nạn nhân ở buồng 13,thuộc nhà trọ của bác Hiệp Khùng.

đang update... Kênh14
Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com