Rơi máy bay tại biển Micronesia

Rơi máy bay tại biển Micronesia

Có 4 Công Dân Việt Nam Trên Chiếc Máy Bay Vừa Rơi Xuống Biển Ở Micronesia - thông tin hiện tại chưa có ai thiệt mạng, 1 người chưa tìm thấy.

Vụ việc vừa xảy ra hôm qua khi chiếc máy bay chở khách Boeing 737-800 của hãng hàng không Papua New Guinea (Air Niugini) trượt khỏi đường băng và lao thẳng xuống biển khi đang hạ cánh xuống sân bay quốc tế Pohnpei trên đảo Chuuk Micronesia. Vụ tai nạn làm một người mất tích

Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia xác nhận có 4 công dân Việt Nam là hành khách trong vụ máy bay của Hàng hàng không Papua New Guinea (Air Niugini) vừa bị gặp nạn trên biển. Bộ Ngoại giao đang phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia, Philippines và các cơ quan chức năng trong và ngoài nước để hỗ trợ và hoàn thành các thủ tục cần thiết để sớm đưa 4 công dân Việt Nam về nước.

Via: Phuc TruongChú ý: Tất cả những bài viết trong danh mục Khen & Chê chỉ mang tính chất tham khảo để biết được những địa chỉ ăn ngon và không ngon. Chúng tôi không nói xấu hay công kích bất cứ cửa hàng, nhà hàng nào trên blog này. Bài viết chỉ là ý kiến riêng của từng cá nhân tham gia blog mỗi lần review món ăn.