Soái ca đời thực tìm đâu xa

Soái ca đời thực tìm đâu xa

Tình hình là sáng nay đi học, con gái mình đi hơi muộn, vừa đến cổng, có 1 bạn nam cũng đi muộn! Bạn ấy nhanh chóng nhận ra con gái e học cùng lớp với bạn í! Em cũng không quan tâm lắm, vì đang trễ giờ, sợ con gái vào lớp bị cô la, phần thì sợ con bé phải 1 mình đi qua dàn sao đỏ đang lăm le để bắt các bạn đi trễ.

Định động viên con gái là không sao đâu, con cứ mạnh mẽ đi vào lớp! Bất ngờ bạn trai í, tiến đến nắm chặt tay con gái mình dẫn đi. Con bé cũng ngoan ngoãn đi 1 mạch. Hai đứa vừa đi vừa vui vẻ nói cười gì cũng không biết, mặc kệ dàn sao đỏ đứng ngơ ngác. Hai đứa nắm tay cả 1 quãng đường dài từ cổng vào tận lớp! Thầm cảm ơn bạn trai nhỏ đó dễ sợ, nếu ko con bé sẽ ko biết thế nào?

Uớc gì hôm nào mình đi làm muộn, cũng có ai đó nắm tay dẫn đến tận phòng nhỉ???

Share : Ốc Tiêu

Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com