Soái ca đời thực tìm đâu xa

Soái ca đời thực tìm đâu xa

Tình hình là sáng nay đi học, con gái mình đi hơi muộn, vừa đến cổng, có 1 bạn nam cũng đi muộn! Bạn ấy nhanh chóng nhận ra con gái e học cùng lớp với bạn í! Em cũng không quan tâm lắm, vì đang trễ giờ, sợ con gái vào lớp bị cô la, phần thì sợ con bé phải 1 mình đi qua dàn sao đỏ đang lăm le để bắt các bạn đi trễ.

Định động viên con gái là không sao đâu, con cứ mạnh mẽ đi vào lớp! Bất ngờ bạn trai í, tiến đến nắm chặt tay con gái mình dẫn đi. Con bé cũng ngoan ngoãn đi 1 mạch. Hai đứa vừa đi vừa vui vẻ nói cười gì cũng không biết, mặc kệ dàn sao đỏ đứng ngơ ngác. Hai đứa nắm tay cả 1 quãng đường dài từ cổng vào tận lớp! Thầm cảm ơn bạn trai nhỏ đó dễ sợ, nếu ko con bé sẽ ko biết thế nào?

Uớc gì hôm nào mình đi làm muộn, cũng có ai đó nắm tay dẫn đến tận phòng nhỉ???

Share : Ốc TiêuChú ý: Tất cả những bài viết trong danh mục Khen & Chê chỉ mang tính chất tham khảo để biết được những địa chỉ ăn ngon và không ngon. Chúng tôi không nói xấu hay công kích bất cứ cửa hàng, nhà hàng nào trên blog này. Bài viết chỉ là ý kiến riêng của từng cá nhân tham gia blog mỗi lần review món ăn.