Sườn nướng khổng lồ giảm giá 50% - duy nhất tại Zamba Extra BBQ - 33 Đông Các

Sườn nướng khổng lồ giảm giá 50% - duy nhất tại Zamba Extra BBQ - 33 Đông Các

Hot quá nè các chế ơii, chế nào là một fan cuồng của sườn nướng “đẫm sốt” của Zamba Extra BBQ thì không thể bỏ lỡ cơ hội “ngàn năm có một” này đâu nha. Zamba đang có chương trình cực HOT GIẢM 50% sườn khổng lồ vào TRƯA THỨ 2 hàng tuần đấy nhé các chế ơi, giá chỉ còn #250k. Ôi sườn ngon thì khỏi bàn, cả một tảng sườn khổng lồ nướng thơm phức, sóng sánh trong lớp sốt BBQ đậm đà nhìn đến là hấp dẫn.

Còn ai là tín đồ của #phomai thì sườn nướng ngập phomai sẽ là một lựa chọn hoàn hảo đó nha. Hẳn 1kg sườn nướng đậm đà phủ lớp phomai vàng óng béo ngậy, ăn hoài không ngán mà lại cũng đang được giảm giá từ 359k chỉ còn #299k đó nha.


Chưa hết đâu nhé, THỨ BA và THỨ TƯ hằng tuần khi mua 2 steak sẽ được TẶNG ngay 1 mì Ý nữa nhé. Ưu đãi nối tiếp ưu đãi thế này mà bỏ phí thì tiếc quá nè, mau mau qua càn quét ngay thôi!!!
Zamba Extra BBQ - 33 Đông Các

Địa chỉ: 33 Đông Các, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 096.220.3232Chú ý: Tất cả những bài viết trong danh mục Khen & Chê chỉ mang tính chất tham khảo để biết được những địa chỉ ăn ngon và không ngon. Chúng tôi không nói xấu hay công kích bất cứ cửa hàng, nhà hàng nào trên blog này. Bài viết chỉ là ý kiến riêng của từng cá nhân tham gia blog mỗi lần review món ăn.