Súy mất mạng vì nhét dây câu để tự sướng

Súy mất mạng vì nhét dây câu để tự sướng

Bệnh nhân là anh T.H.N (25 tuổi; ngụ Đồng Nai). Anh N. được chuyển đến Bệnh viện Bình Dân trong tình trạng viêm loét dương vật, bí tiểu. Kết quả kiểm tra cho thấy trong niệu đạo bệnh nhân có dị vật lạ.

Sau khi mở bàng quang ra để giải quyết tình trạng bí tiểu, viêm nhiễm, các bác sĩ đã phẫu thuật và lấy ra dị vật là một đoạn dây cước đã đóng sỏi có kích thước 2,5 cm x 6 cm. Sau khi cắt lọc đoạn niệu đạo bị hỏng, da, 3 tháng nữa bệnh nhân mới được tạo hình lại dương vật.

Anh H. cho hay lúc 14 tuổi, trong lúc ở nhà một mình đã "tự sướng" bằng cách nhét cuộn cước dây câu cá vào dương vật. Do sơ sẩy, sợi cước chui sâu vào bên trong niệu đạo và mắc kẹt luôn trong đó. Mỗi lần tiểu rất gắt buốt, đau nhưng vì ngại nên anh âm thầm chịu đựng. Gần đây, tình trạng ngày càng trở nên tồi tệ, dương vật lở loét, đau đớn chịu hết nổi anh mới đến bệnh viện.

Share : Đồng Nai - 20/9/2018Chú ý: Tất cả những bài viết trong danh mục Khen & Chê chỉ mang tính chất tham khảo để biết được những địa chỉ ăn ngon và không ngon. Chúng tôi không nói xấu hay công kích bất cứ cửa hàng, nhà hàng nào trên blog này. Bài viết chỉ là ý kiến riêng của từng cá nhân tham gia blog mỗi lần review món ăn.