Những món ăn ngon nổi tiếng Quảng Bình ngay tại Hà Nội

Súy mất mạng vì nhét dây câu để tự sướng

Súy mất mạng vì nhét dây câu để tự sướng

Bệnh nhân là anh T.H.N (25 tuổi; ngụ Đồng Nai). Anh N. được chuyển đến Bệnh viện Bình Dân trong tình trạng viêm loét dương vật, bí tiểu. Kết quả kiểm tra cho thấy trong niệu đạo bệnh nhân có dị vật lạ.

Sau khi mở bàng quang ra để giải quyết tình trạng bí tiểu, viêm nhiễm, các bác sĩ đã phẫu thuật và lấy ra dị vật là một đoạn dây cước đã đóng sỏi có kích thước 2,5 cm x 6 cm. Sau khi cắt lọc đoạn niệu đạo bị hỏng, da, 3 tháng nữa bệnh nhân mới được tạo hình lại dương vật.

Anh H. cho hay lúc 14 tuổi, trong lúc ở nhà một mình đã "tự sướng" bằng cách nhét cuộn cước dây câu cá vào dương vật. Do sơ sẩy, sợi cước chui sâu vào bên trong niệu đạo và mắc kẹt luôn trong đó. Mỗi lần tiểu rất gắt buốt, đau nhưng vì ngại nên anh âm thầm chịu đựng. Gần đây, tình trạng ngày càng trở nên tồi tệ, dương vật lở loét, đau đớn chịu hết nổi anh mới đến bệnh viện.

Share : Đồng Nai - 20/9/2018

Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com