Tai nạn giao thông không có hướng giải quyết tài xế taxi xúc phạm cả dân Thanh Hóa

Tai nạn giao thông không có hướng giải quyết tài xế taxi xúc phạm cả dân Thanh Hóa

Vụ việc xảy ra cách đây ít phút trước, đường Lê Văn Sỹ - Phường 10 - Quận Phú Nhuận. Được biết cô gái là người sai húc vào xe taxi, cũng không biết thiệt hại ra sao, bác taxi hét bồi thường 1tr7. Cô gái không đồng ý và 2 bên sảy ra cãi vã.

Ở đây không nói đến ai đúng ai sai, nhưng cách hành xử của anh tài xế quá là... Cho dù người ta sai hay như thế nào thì tìm hướng giải quyết chứ NÓI DÂN NÀY DÂN KIA thật sự không hay ho gì. Xin lỗi các bạn, đây là ý kiến riêng của tôi. Ai chê trách thì cứ việc.

Không bênh bên nào cả nhưng cho dù người ta húc vào xe mình cứ gọi CSGT đến giải quyết cũng được, đây là thằng ĐÀN ÔNG đi chửi MỘT PHỤ NỮ như vậy liệu đúng hay sai.
- xin lỗi kể cả người phụ nữ kia có sai nhưng đã là đàn ông không chấp vặt - theo ý kiến riêng thôi.


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com