Tài xế container và người lái xe máy cầm dao hỗn chiến chỉ vì suýt va chạm giao thông

Tài xế container và người lái xe máy cầm dao hỗn chiến chỉ vì suýt va chạm giao thông

Khoảng gần 19h ngày 20/9, anh N. Đ .H (37 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) chạy xe máy trên đường Nguyễn Thị Định (hướng từ vòng xoay Mỹ Thủy về cảng Cát Lái). Khi đến giao lộ vào khu dân cư Cát Lái (phường Cát Lái, quận 2) thì anh Hướng cho xe băng ngang.

Đúng lúc này, xe đầu kéo container do tài xế N. Đ . L (38 tuổi, quê tỉnh Bình Phước) từ hướng ngược lại chạy đến và tài xế đã kịp dừng lại, không gây ra tai nạn.

Tuy nhiên, cả 2 người đàn ông nói trên vẫn xuống xe cãi vã gây gắt rồi bất ngờ rút dao ra tấn công nhau khiến cả khu vực một phen hỗn loạn.

Hậu quả của cuộc hỗn chiến làm anh Hướng bị đâm chết tại chỗ; riêng tài xế Linh cũng bị đâm nhiều nhát và được người dân đưa vào bệnh viện quận 2 cấp cứu.

Cơ quan công an sau đó đã thu giữ được 2 con dao và một số vật liên quan đến vụ án.

Hiện tài xế Linh đang được phẫu thuật cấp cứu trong tình trạng tính mạng hết sức nguy kịch.

Share : Tôi là dân quận 9

Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com