Tham gia nhảy thác Datanla tại Đà Lạt, một du khách Hàn Quốc tử vong
Tham gia nhảy thác Datanla tại Đà Lạt, một du khách Hàn Quốc tử vong

Nạn nhân được xác định là anh Jang Won Seok (23 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc). Vào lúc khoảng 10h sáng nay 22/9, Jang Won Seok cùng 10 người khác tham gia tuor du lịch mạo hiểm tại thác Datanla, tp Đà Lạt, Lâm Đồng.

Đến khoảng 14h cùng ngày, có 6 du khách nhảy xuống thác nước từ độ cao khoảng 10m an toàn; đến lượt anh Jang Won Soek thực hiện cú nhảy thì xảy ra tai nạn.

Theo những người chứng kiến sự việc, trước đó các thành viên đã được hướng dẫn kỹ thuật theo quy định chung, tuy nhiên do lúc tiếp xúc mặt nước sai kỹ thuật nên nạn nhân đã bị trụy tim, bất tỉnh. Ngay sau đó lực lượng cứu hộ tại chỗ đã tổ chức sơ cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Đến hơn 16h cùng ngày, nạn nhân đã được lực lượng cứu hộ đưa về TP Đà Lạt để tiến hành các xét nghiệm để làm rõ nguyên nhân.Nơi xảy ra vụ việc


Đưa thi thể nạn nhân ra ngoàiXe cứu thương đưa nạn nhân về trung tâm tp Đà Lạt

[Theo: Kenh14]

Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com