Thưởng thức lẩu nấm Gia Khánh ở số 67 Vũ Phạm Hàm

Thưởng thức lẩu nấm Gia Khánh ở số 67 Vũ Phạm Hàm

Trời bắt đầu se gió rồi các chế, giờ mà được nồi lẩu nghi ngút, thơm nức thì không gì bằng. Hôm trước ad được giới thiệu đến quán lẩu nấm Gia Khánh ở số 67 Vũ Phạm Hàm, thề luôn ngon không cưỡng được nên ngay lập tức phải review cho các chế có niềm đam mê ăn uống như ad đến thưởng thức đây.


Lẩu nấm ở đây nghe bảo đã có thương hiệu ngót nghét tầm 10 năm rồi ấy. Cả một thiên đường nấm hội tụ về đây luôn: nấm kim châm, nấm đùi gà, thuỷ tinh trắng, thuỷ tinh nâu, hải sản hương tươi.,...rồi rau ăn kèm, cả thịt bò Mỹ, thịt gà nữa quả thực thơm ngon vô cùng mà tính ra chỉ tầm 180k-200k/người thôi. Các chế có thể gọi theo món hoặc gọi theo combo nhé. Nước lẩu ở đây thanh ngọt, cũng thơm vị nấm. Không gian quán thoáng mát, rộng rãi rất phù hợp cho các buổi tụ tập bạn bè hoặc liên hoan công ty.
Đặc biệt, chỉ cần đặt bàn qua facebook của quán, các chế sẽ được giảm ngay 10% nhaa. Chần chừ gì nữa mà không đi thử ngay nhỉ !!!

→ Lẩu Nấm Gia Khánh

Cơ sở : Số 67 Vũ Phạm Hàm ( số 2 cũ ). Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội/ Chân cầu 361.

Ngoài ra Lẩu Nấm Gia Khánh còn có 5 cơ sở khác ở khắp các tỉnh thành. Mem nào ở đâu thì tham khảo quán lẩu ở đó qua facebook của nhà hàng nhé ^^

ĐT: 024.3786.8418 - Hotline: 01223.611.118


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com