Thưởng thức trứng đánh kem nổi tiếng hơn 30 năm tại Hai Bà Trưng, HN

"NGỌT NGÀO" TRỨNG ĐÁNH KEM "XẾP HÀNG" NỔI TIẾNG HƠN 30 NĂM TRÊN PHỐ HAI BÀ TRƯNG

Cái hương vị ngọt ngọt, ngậy béo, thơm nồng nàn của cốc trứng đánh kem như in sâu vào tiềm thức tuổi thơ của bao thế hệ người dân Hà Nội, đặc biệt đây là thức quà sáng yêu thích dành cho những ai có thói quen đi tập thể dục, thể thao về, món ăn thơm ngon, bổ dưỡng lại giúp bạn có một buổi sáng thật tỉnh táo.

Cứ vào mỗi sáng tới trưa, góc vỉa hè tuyến phố Hai Bà Trưng lại tập nập đông người, chờ để được thưởng thức một cốc trứng đánh kem ăn kèm với bánh mì nóng giòn. Vị thơm của bánh mì đặc ruột chấm với trứng đánh kem sánh mịn ngậy béo, ngọt ngào, hòa quyện hài hòa, ai ăn cũng cảm nhận vị ngon lành.

ĐỊA CHỈ: Số 55 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
THỜI GIAN: 7h-12h
Giá: 20k/cốc


(Nguồn: Tasting VietNam)

Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com