Vụ nam sinh nuốt bi nam châm: Công an triệu tập phụ huynh các em học sinh liên quan
Vụ nam sinh nuốt bi nam châm: Công an triệu tập phụ huynh các em học sinh liên quan

Sáng 24/9, trường Tiểu học An Bình B, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã mời 3 phụ huynh có liên quan đến vụ một học sinh lớp 5 nuốt 9 viên bi sắt.
Nón

Trong biên bản báo cáo sự việc lên Phòng Giáo dục thị xã Dĩ An, trường Tiểu học An Bình B cho biết, phụ huynh của cháu bé bị nuốt 9 viên bi cho rằng đã bị bạn cùng lớp đe dọa đánh. Phụ huynh của cháu bị tố đe dọa đánh bạn cho biết, nếu có sự việc như vậy gia đình sẽ giáo dục lại con và chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Sau đó, nhà trường và phụ huynh học sinh đưa ra phương án là sẽ chăm lo sức khỏe cho cháu bé bị nuốt bi sắt để cháu nhanh chóng hồi phục. Sau đó, nhà trường và các phụ huynh, học sinh ngồi lại để cùng giải quyết sự việc. Nhà trường cũng họp giáo viên chủ nhiệm các lớp để nhắc nhở, giáo dục các em học sinh trong nhà trường.

Hiện nay, mặc dù đã qua cơn nguy kịch nhưng cháu bé bị nuốt 9 viên bi sắt vẫn đang được điều trị ở Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức TP.HCM.

Nguồn: VTV . VN

Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com