Chỉ vì nghi vấn rồi tri hô bắt cóc trẻ em, một thanh niên bị nhiều người đánh đến chết

Chỉ vì nghi vấn rồi tri hô bắt cóc trẻ em, một thanh niên bị nhiều người đánh đến chết

Nghi vấn nam thanh niên bắt cóc trẻ em ngay trong sân nhà thờ, nhiều người đã chạy tới vây bắt rồi đánh đến tử vong.

Trước đó, chiều 22-10, anh Nguyễn Anh Khoa (SN 1974, ngụ đường Võ Văn Kiệt, phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cùng vợ là chị Nguyễn Thị Mai Ly và con gái là cháu Nguyễn Khởi M. (SN 2014) đi dự lễ nhà thờ tại Nhà thờ Duy Hòa (phường Khánh Xuân).

Đến khoảng 19 giờ 40 phút cùng ngày, anh Khoa và cháu M. ra bãi giữ xe của nhà thờ để đi về. Lúc này có 1 nam thanh niên (chưa rõ danh tính) đi tới giằng co cháu M. đang ngồi trên xe của anh Khoa. Thấy vậy, anh Khoa giằng lại và nói: “Tại sao bắt con tôi”, thì thanh niên này nói: “Đây là con của tôi”. Hai bên giằng co qua lại một lúc thì anh Khoa hô lên: “Bắt cóc, báo công an”. Nghe vậy, có nhiều người đi lễ nhà thờ chạy đến thì nam thanh niên leo qua hàng rào của nhà thờ bỏ chạy ra đường hẻm bên cạnh.

Lập tức, anh Khoa cùng mọi người đuổi theo, bắt giữ nam thanh niên. Sau đó, một số người dân bức xúc đã xông vào đánh thanh niên này bị thương nặng.

Nhận được tin báo, Công an phường Khánh Xuân tới đưa thanh niên này về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu nhưng người này đã tử vong sau đó.

P/s: Một bạn có nick name Phương Nga bình luận: vụ này ở chỗ t nhé . ông kia bị tâm thần , do mất con . mấy thanh niên đánh chết ông kia đag cbi dk bóc lịch oy nhé. Nhiều ng đã ngăn và đợi công an làm việc , nhưng mấy thanh niên tay nhanh hơn não .

Theo Diễn đàn Tây NguyênChú ý: Tất cả những bài viết trong danh mục Khen & Chê chỉ mang tính chất tham khảo để biết được những địa chỉ ăn ngon và không ngon. Chúng tôi không nói xấu hay công kích bất cứ cửa hàng, nhà hàng nào trên blog này. Bài viết chỉ là ý kiến riêng của từng cá nhân tham gia blog mỗi lần review món ăn.