Điểm hẹn 20.10 với quà tặng bất ngờ từ dàn trai đẹp cho chị em
Điểm hẹn 20.10 với quà tặng bất ngờ từ dàn trai đẹp cho chị em

20.10 này, chị em có muốn trở thành cô gái may mắn khi được nhận quà tặng từ dàn “Mỹ nam” siêu đẹp trai không??? Chỉ cần đến Vincom đúng ngày 20.10 là sẽ có điều bất ngờ đợi nhé, nhất là team những cô gái FA.

Ngoài ra, trong 2 ngày 19-20.10, chỉ cần mua hóa đơn từ 500.000VNĐ, các cô gái còn có thể nhận ngay những món quà xinh xắn: sữa tắm, kem dưỡng da tay Yves Rocher, bộ chăm sóc cơ thể và mặt nạ dưỡng da Innisfree, bộ chăm sóc tóc từ Dove, Sunsilk và nhiều thẻ quà tặng VinID giá trị…dành riêng cho phái đẹp trong dịp 20-10 này.

Còn chần chờ gì mà không lượn Vincom ngay để trở thành người phụ nữ xinh đẹp nhất, dịu dàng và quyến rũ trong ngày đặc biệt 20.10 nhỉ?
Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com