Điều tra vụ đánh nhau ở cầu Nhị Thiên Đường
Công an đang điều tra vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm người xảy ra ở cầu Nhị Thiên Đường ở quận 8 (TP.HCM).

Vụ việc xảy ra vào tối 6/10. Nhóm thanh niên chạy xe máy nẹt pô, rú còi inh ỏi trên cầu Nhị Thiên Đường. Đặc biệt, trên tay nhóm người này cầm theo nhiều hung khí.


Zing dẫn thông tin từ một số người dân, ông Sáu (69 tuổi) kể lại, khoảng 22h, các thanh niên cầm mã tấu, ba chĩa chạy xe máy như đi “bão” rồi bất ngờ 2 nhóm lao vào hỗn chiến.


Cầu Nhị Thiên Đường - nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Zing).

Thông tin trên báo Pháp luật TP.HCM, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Thấy cảnh sát tới, hai nhóm này tháo chạy. Công an quận 8 đã tạm giữ 7 thanh niên, thu nhiều hung khí để làm rõ vụ việc.

Phía cảnh sát thông tin ban đầu, hai nhóm thanh niên có mâu thuẫn từ trước ở huyện Bình Chánh sau đó hẹn nhau lên cầu Nhị Thiên Đường để giải quyết. Vụ việc không gây thương vong, một số người bị xây xát nhẹ.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com