Mâu thuẫn với khách lái xe và phụ xe nhảy xuống chém khách 1 nhát vào lưng, 1 nhát vào bụng

Mâu thuẫn với khách lái xe và phụ xe nhảy xuống chém khách 1 nhát vào lưng, 1 nhát vào bụng

Nhà xe tuyến Lào Cai - Hà Nam nhồi nhét khách, khách đòi xuống chẳng biết lời qua tiếng lại về nào cãi nhau rồi xảy ra mâu thuẫn lái xe và phụ xe nhảy xuống chém khách 1 nhát vào lưng, 1 nhát vào bụng, may có người trên xe và dân can ngăn không thì hậu quả sẽ như thế nào nữa???


Ông anh này đã lên xe cùng với 2 chị nữa đã thanh toán 360k / 3 người và ngồi sàn ra hết lối đi rồi í. Đi được khoảng 2km thì xe bắt đầu lui vào dù không còn chỗ nữa, cũng rất nhiều người nói rồi nhưng phụ xe vẫn tiếp tục đón thêm khách đi một đoạn thì ông này đòi xuống với 2 chị kia, ra đầu xe không biết lời qua tiếng lại như thế nào vì em ngồi gần cuối rồi ( vừa ê chân vừa đau mông nên cũng không buồn hóng ) chỉ biết thấy các con giời vác dao và tuýt đánh chém người ta...rồi lên xe đi bỏ lại anh đó cùng mấy người can ngăn !


Nguồn: Mạnh Trần/OFB

Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com