Phía sau vụ nữ tài xế lái BMW tông hàng loạt người ở Hàng Xanh, Tp HCM

Góc suy ngẫm

-Phía sau vụ nữ tài xế lái BMW tông hàng loạt người ở Hàng Xanh, Tp HCM

Trong vụ uống rượu say gây tai nạn đêm qua, một nạn nhân bị đa chấn thương, hôn mê, chuyển vào bệnh viện. Thật may, sáng nay anh hồi tỉnh. Câu đầu tiên anh hỏi là "vợ tôi đâu? Cô ấy sao rồi!". Mọi người ở đấy mới biết, anh chở vợ đi cùng mình.

Trong tất cả nạn nhân bị thương đưa vào viện, không có vợ anh. Vợ anh nằm ở một nơi khác, cô ấy được chuyển vào một phòng riêng biệt từ dưới bánh chiếc xe BMW. Anh đã nằng nặc phải được vào phòng ấy để nhìn vợ mình. Trong tích tắc chiếc xe lao tới, ai mà biết để nói lời vĩnh biệt.

2 nạn nhân ấy, có một cô con gái nhỏ. Như trên một tờ báo thông tin, người gây tai nạn trở về sau buổi sinh nhật con gái bà ấy. Trong buổi sinh nhật ấy, bà uống hơi quá, bà uống cạn cả một gia đình.

Vì vui người ta uống sạch một gia đình. Cách đây mấy hôm, vì buồn, một người đàn ông đã treo cả gia đình lên, treo cả chính anh và 2 đứa trẻ 4 và 6 tuổi. Những đứa trẻ chưa kịp sống, chưa kịp vui.

Dù tâm trạng thế nào, những gia đình cũng đã cạn kiệt. À không, vẫn còn cặn, cặn buồn. Thứ cặn sẽ bám riết đứa trẻ con của nạn nhân, bám riết lấy chúng ta, những người còn suy nghĩ!

Trich: TVP

Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com