Sốc với lịch sử tình trường của nữ sinh trong vụ ném con mới đẻ từ tầng 31

Sốc với lịch sử tình trường của nữ sinh trong vụ ném con mới đẻ từ tầng 31

Sáng ngày 18.10, Vân Anh đến nhà bạn trai mới quen được hơn 1 tuần chơi và sau đó có dấu hiệu đau đẻ. Đến khoảng 20h, Vân Anh vào nhà vệ sinh để đẻ. Đẻ xong thấy con sơ sinh không thở, khóc nên cho vào túi bóng thả xuống dưới qua ô thoáng nhà vệ sinh chung cư và gây ra vụ việc chấn động.

Anh D. nói rằng, mới yêu Vân Anh được 1 tuần và không hề hay biết Vân Anh mang thai, trước đấy anh cứ tưởng do Vân Anh béo.
Trước anh D, Vân Anh từng có 2 mối tình khác, không hiểu tác giả của cái thai hiện giờ đang nghĩ gì 😥 sau cùng, chỉ tiếc cho 1 sinh linh bé nhỏ chào đời nhưng không thể nhìn thấy ánh sáng.

theo Baomoi

Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com