Tản mạn thu Hà Nội

Tản mạn thu Hà Nội

Người ta nói, yêu một người là yêu thành phố nơi người ta ở, yêu những con đường người ta đi qua và yêu cả những góc cafe mà người ta hay lui tới.

Em yêu Hà Nội vì ở đó có người khiến em rung động - người con trai chỉ biết chăm chăm tới công việc, mà chẳng để ý tới mọi thứ xung quanh. Rõ ràng bao gồm cả em. Em nói em thích chụp ảnh, em thích chụp Hà Nội, anh chỉ gật gù chẳng đáp.

Anh biết không? Em thích chụp lại tất cả những nơi chúng mình cùng nhau đi tới. Chụp bầu không khí trong lành của Hà Nội vào buổi sớm mùa thu, chụp một chút hoàng hôn hồ Tây một chiều nguội nắng, chụp những quán ăn bên đường,... và em muốn chụp lại "nụ cười của Hà Nội" trên gương mặt của anh nữa.

Hà Nội, em có hơn mười lý do để từ bỏ, nhưng có một lý do để em ở lại. Rằng một sáng nào đó, anh gọi em: "Hà Nội đổi lá rồi, em có muốn đi chụp ảnh cùng anh không?"
.
Thu cũng sắp qua, sao anh còn chưa mở lời?

Nguồn: Hiệp Hoàng

Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com