Thực ra tình yêu đơn giản lắm, vậy thôi là đủ, cần gì cao xa
Thực ra tình yêu đơn giản lắm vậy thôi là đủ, cần gì cao xa.

Thực ra thì, yêu với em đơn giản lắm, em cho anh sự bao dung và tha thứ. Anh phải đáp đền lại cho em là sự thấu hiểu và đổi thay.

Có thể yêu em không đòi hỏi anh về vật chất và sự hào nhoáng, nhưng nhất định em sẽ đòi hỏi nhiều hơn những thứ khác là sự chân thành và thành thật.

Yêu, em có thể bỏ mặc những điều lớn lao và để tâm vào những điều nhỏ nhặt. Anh có thể kéo ghế cho em mỗi khi ngồi xuống bàn ăn, nhưng em lại không để tâm bằng việc khi qua đường anh đi trước, hay anh đi chậm lại để đi cùng em.

Yêu, thực ra là cho dù chúng ta đã kết thúc bao nhiêu năm. Đến khi gặp lại, cảm xúc vẫn vẹn nguyên.
Không phải vì chúng ta còn yêu, mà vì đơn giản là hạnh phúc ngày ấy quá mức đậm sâu mà tổn thương lại quá mỏng manh mà thanh xuân là thứ khó quên nhất.

Nên ai nói thanh xuân dễ lãng quên là dối lòng, mà thực ra là không dám nhớ đến.
Yêu, phải chăng là sau ngày ấy chúng ta đã có thêm bao nhiêu mối tình, nhưng mối tình khiến chúng ta khắc khoải và nhói lòng mỗi khi nhớ đến.

Chẳng phải vẫn là người ở quá khứ hay sao.

Chú ý: Tất cả những bài viết trong danh mục Khen & Chê chỉ mang tính chất tham khảo để biết được những địa chỉ ăn ngon và không ngon. Chúng tôi không nói xấu hay công kích bất cứ cửa hàng, nhà hàng nào trên blog này. Bài viết chỉ là ý kiến riêng của từng cá nhân tham gia blog mỗi lần review món ăn.