Vụ bác sĩ giết vợ vứt xác xuống sông: Tìm thấy thi thể người vợ trôi sang Trung Quốc

Vụ bác sĩ giết vợ vứt xác xuống sông: Tìm thấy thi thể người vợ trôi sang Trung Quốc cách đó 300km

Liên quan đến vụ việc bác sĩ Triệu Văn Hải (Cao Bằng) giết vợ phi tang xác ngày 6/9. Sau gần 1 tháng tìm kiếm thi thể được phát hiện vào cuối tháng 9 tại Phù Tuy (thuộc thành phố Sủng Tả, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc).

Dựa vào quần áo và trang sức kèm theo, người nhà nạn nhân khẳng định đó là thi thể người thân của mình. Nhận dạng thi thể cũng trùng khớp với lời khai của hung thủ gồm các chi tiết thi thể bị buộc gập bằng dây giày, bao tải đựng thi thể được buộc bằng dây sạc điện thoại.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành đối chiếu mẫu AND của thi thể và người nhà của chị H. Các bên vẫn cần chờ kết quả giám định, nếu khẳng định chắc chắn thì mới tiến hành thủ tục giao nhận thi thể.

Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com