Những món ăn ngon nổi tiếng Quảng Bình ngay tại Hà Nội

Cô gái mang thai vẫn bị chồng cho ăn đòn như cơm bữa gây phẫn nộ
Cô gái mang thai vẫn bị chồng cho ăn đòn như cơm bữa gây phẫn nộ.

Thật sự mình là người kinh doanh không muốn gây thù kết oán vs ai. Nhưng như thế này im lặng sao đây. Không hiểu loại người gì mà vợ thì đang mang bầu, con thì còn nhỏ, cứ nhậu vs bạn là đánh vợ.

Tuần oánh mấy lần như thế này người nào chịu nổi, bộ dạng con bé có hơn 30kg, đánh ko cần lí do, bực chuyện gì ngoài đường cũng về kiếm chuyện đánh, thấy mà bức súc vkl.

Không cần biết là chị vợ đúng hay sai nhưng động tay động chân đánh đập vợ là không thể chấp nhận được rồi. Loại đàn ông cặn bã.

P/s : phụ nữ đúng chỉ hơn nhau ở tấm chồng, lấy phải thằng khốn nạn thì cuộc đời tụt dốc không phanh.[share : Ngô Thương/ hội khẩu nghiệp]

Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com