Những món ăn ngon nổi tiếng Quảng Bình ngay tại Hà Nội

Liếm tai học sinh thầy giáo bị bắt giam

Liếm tai học sinh thầy giáo bị bắt giam.

Vừa khó hiểu, vừa buồn cười nhưng đây lại là câu chuyện có thật xảy ra tại trường luyện thi Shinsei ở Takarazuka, tỉnh Hyogo, Nhật Bản.

Vị giáo viên Teruki Suira 32 tuổi "hồn nhiên" này đã thực hiện một phương pháp đặc biệt để đối phó với việc học sinh gian lận trong thi cử bằng cách nói với 1 học sinh nam rằng: "Tôi có thể kiểm tra xem em có đang nói dối hay không bằng cách liếm tai của em", sau đó thầy liếm thật.

Vụ việc này xảy ra vào khoảng 4 giờ 50 phút chiều ngày 14.8 trong khoảng thời gian nghỉ giải lao. Cả học sinh và phụ huynh đã khiếu nại sự việc này với cảnh sát địa phương. Cuối cùng Teruki Suira bị cảnh sát Takarazuka bắt vào ngày 1.11.

Theo thông tin được biết, thầy giáo này có vẻ như là một Otaku khi đã bắt chước theo hành động của nhân vật trong bộ anime Bizarre Adventure JoJo. Ở một phân cảnh khá nổi tiếng, nhân vật Bruno Bucciarati đã liếm tai Giorno Giovanna và tuyên bố phát hiện rằng anh ta đã nói dối.

Không biết phương pháp này có hiệu quả không nhưng kết cục thật bi thảm đối với vị thầy giáo khi lý do bào chữa của không được phụ huynh và cảnh sát chấp nhận.

Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com