Những món ăn ngon nổi tiếng Quảng Bình ngay tại Hà Nội

Mẫu của VinCity đã chính thức được ra mắt tại Times City (Hà Nội)

Hàng nghìn người tới thăm căn chung cư mơ ước của dân công sở tại Hà Nội.

Đã xa rồi cái thời cứ phải tích cóp đủ vài tỷ mới mua được nhà, ngày nay bạn hoàn toàn có thể đầu tư mua 1 căn chung cư đẹp đẽ, tiện nghi cho chính mình chỉ với mức lương trên dưới 15 triệu/ tháng. Dự án khu căn hộ VinCity (Gia Lâm, Hà Nội) được xây dựng dành cho tất cả những người trẻ đang có mong muốn mua nhà như vậy.

Ngày 3/11, nhà mẫu của VinCity đã chính thức được ra mắt tại Times City (Hà Nội), thu hút hàng ngàn người đến theo dõi, tham quan.

Chỉ với mức chi trả khoảng 4 triệu / tháng ,đã có thể sở hữu căn chung cư tại Hà Nội thì quả là một điều tuyệt vời với rất đông những bạn trẻ làm công việc văn phòng có mức lương ổn định nhỉ.


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com