Người đàn ông ngoại quốc cầm dao quát tháo, náo loạn siêu thịLoading...

Người đàn ông ngoại quốc cầm dao quát tháo, náo loạn siêu thị

Mua đồ không vừa ý người đàn ông ngoại quốc cầm dao quát tháo, náo loạn siêu thị khiến nhân viên và khách hàng 1 phen xanh mặt hoảng hốt tại Bình Dương.

Vụ việc hi hữu vừa mới xảy vào chiều qua tại siêu thị Mega Market (Metro cũ) nằm trên đường QL 13 ,phường Phú Thọ, Thành Phố Thủ Dầu Môt, tỉnh Bình Dương.

Nguyên nhân vụ việc được nhân viên ở đây cho hay, hôm trước ông ta có đến đây mua một số quần áo ở khu vực quầy hàng khuyến mãi nhưng không chịu mặc thử , hôm sau ông quay lại đòi đổi trả số quần áo trên vì cho rằng không mặc không hợp.
Tuy được nhân viên ở đây tư vấn giải đáp là hàng khuyến mãi đã mua mang về thì không được hỗ trợ đổi trả lại. thế là ông nổi cơn thịnh nộ cầm dao cắt bỏ hết số quần áo trên, lớn tiếng quát tháo, chửi bới nhân viên quầy hàng gây náo loạn cả siêu thị, khiến nhiều khách hàng 1 phen hoảng hốt

Vụ việc nhanh chóng được quản lý siêu thị trình báo cho cơ quan chức năng. tuy nhiên khi Công An đến nơi thì ông này đã nhanh chân rời khỏi siêu thị trước đó.

Haiz, chán với thái độ của 'Thượng đế'


Clip: Bình Dương 24h

Chú ý: Tất cả những bài viết trong danh mục Khen & Chê chỉ mang tính chất tham khảo để biết được những địa chỉ ăn ngon và không ngon. Chúng tôi không nói xấu hay công kích bất cứ cửa hàng, nhà hàng nào trên blog này. Bài viết chỉ là ý kiến riêng của từng cá nhân tham gia blog mỗi lần review món ăn.