Video người phụ nữ và tài xế ẩu đả khiến xe buýt lao xuông sông, 15 người thiệt mạng

Người phụ nữ đánh tài xế khiến buýt lao xuống sông, 15 người thiệt mạng

15 người đã thiệt mạng sau khi một chiếc xe buýt lao xuống sông Trường Giang tại thành phố Trùng Khánh. Nguyên nhân gây tai nạn do một phụ nữ trên chuyến xe ẩu đả với tài xế vì bị lỡ điểm dừng.

Người phụ nữ 48 tuổi đã yêu cầu tài xế dừng xe lại sau khi bị lỡ điểm xuống của mình. Khi tài xế không đồng ý với yêu cầu này, người phụ nữ đã tiến lên phía trước xe để tranh cãi. Tài xế đã quay đầu lại vài lần trong cuộc cãi vã này.

Sự căng thẳng gia tăng và người phụ nữ đã đánh vào đầu tài xế bằng chiếc điện thoại của mình. Tài xế buông một tay khỏi vô lăng để chống trả, nắm lấy cánh tay của người phụ nữ khi bị tấn công một lần nữa, rồi đánh lái đột ngột sang trái, khiến chiếc xe mất kiểm soát, lao vào các phương tiện khác rồi đâm qua lan can cầu và lao luôn xuống sông.

Chiếc xe sau đó được lực lượng cứu hộ trục vào tối ngày 31/10. 13 nạn nhân đã được tìm thấy xác, hai người vẫn đang mất tích.

Ps: Chỉ vì 1 phút giây nóng giận, 1 cú đánh cho thỏa mãn của người phụ nữ và bác tài mà 15 người phải bỏ mạng..


Nguồn: Thông tin từ Tân Hoa XãChú ý: Tất cả những bài viết trong danh mục Khen & Chê chỉ mang tính chất tham khảo để biết được những địa chỉ ăn ngon và không ngon. Chúng tôi không nói xấu hay công kích bất cứ cửa hàng, nhà hàng nào trên blog này. Bài viết chỉ là ý kiến riêng của từng cá nhân tham gia blog mỗi lần review món ăn.