Những món ăn ngon nổi tiếng Quảng Bình ngay tại Hà Nội

Full clip: Vụ tại nạn nữ tài xế Lexus gây tai nạn liên hoàn





Full clip: Vụ tại nạn nữ tài xế Lexus gây tai nạn liên hoàn...

Tối 18/12, nữ tài xế điều khiển ô tô hiệu Lexus 7 chỗ lưu thông trên đường bất ngờ mất lái, đâm vào hàng loạt người đi bộ và các phương tiện đang di chuyển trên đường khiến nhiều người bị thương phải nhập viên cấp cứu.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17h50 ngày 18/12 trước số nhà 81, phố Trích Sài (quận Tây Hồ, Hà Nội), một chiếc Lexus màu đen biển số 29A-xxx.xx bất ngờ mất lái đâm vào 3 người đi bộ, sau đó nhấn ga và tiếp tục đâm liên tiếp 4 xe máy đi cùng chiều phía trước.

Chưa dừng lại chiếc xe nói trên tiếp tục đâm vào một xe ô tô của lực lượng CSGT, rồi chạy lùi đâm vào 3 xe máy phía sau và một chiếc taxi. Chiếc xe này chỉ dừng lại khi cuốn vào một chiếc xe máy vào gầm. Cú va chạm liên hoàn khiến 6 người trên các xe máy bị thương, trong đó có một học sinh bị cuốn vào gầm ôtô bị thương nặng.

P/s: Theo thông tin của nhân chứng tại hiện trường thì nữ tài xế còn đi kèm với 2 người nữa. Khi xảy ra vụ việc vẫn đứng cười nói với nhau sau đó rời bỏ khỏi hiện trường...


Clip: Sơn Trang Nguyễn

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com