Bún lòng, cháo lòng 15k của sinh viên Bách Khoa
Bún lòng 15k của sinh viên Bách Khoa

✔️ Ăn xong vẫn chưa hết sốc vì giá của bát này 😲 Mình nói trước là tiền nào thì vải ấy nên mình ko có đòi hỏi bát bún 15k này phải ngon miệng được.

✔️ Thật ra mình chưa ăn bún lòng bao giờ đâu 😊) đây là lần đầu tiên nên kbiet vị nó ra sao nữa, chỉ biết nhìn bát bún này hơi thiếu màu sắc, nước dùng chỉ là nước trần lòng thêm nếm gia vị vừa ăn thôi nên ko có mùi vị gì đậm đà cả, thậm chí phải cho thêm muối cho nước bớt NHẠT :v ko biết đang ăn bún hay ăn lòng nữa, trong bát có cả dồi, cuống họng, dạ dày, gan, tràng,..nói chung bao gồm đầy đủ hết, ko phải lèo tèo vài miếng đâu mà nhiều ấy. Có thêm bát muối chấm tự mình pha chế chấm lòng ngon phết. .

✔️ Cả gánh hàng của cô chỉ có mỗi 1 cái bàn be bé, đủ chỗ cho 4ng ngồi là căng đét, ko biển hiệu, ko có gì nhiều nên chắc ko ai biết cô bán cái gì đâu, vì thế mà quán cũng ko đông mấy. .

👏🏻👏🏻👏🏻Cơ mà thôi, chỉ với 30k 2 bát bún no thế này sinh viên nghèo như Phanh cũng cảm thấy ấm bụng 😊)) .

P/s : đây ko phải bài khen nên mng cân nhắc trước khi thử nhé!!! Cá nhân mình chấp nhận đc nên viết review như thế, tránh trường hợp có bạn khác ăn thử rồi ko thích lại bảo mình pr này nọ mệt lắm :))))————————————————————————-

📍Bún lòng, cháo lòng – Ngã 4 Tạ Quang Bửu, Lê Thanh Nghị ( 92 Lê Thanh Nghị, ngay trc cửa ngân hàng VP Bank )

💸 15k

⭐️Đánh giá: 5/10

⏰ 20:30 – 23:00Chú ý: Tất cả những bài viết trong danh mục Khen & Chê chỉ mang tính chất tham khảo để biết được những địa chỉ ăn ngon và không ngon. Chúng tôi không nói xấu hay công kích bất cứ cửa hàng, nhà hàng nào trên blog này. Bài viết chỉ là ý kiến riêng của từng cá nhân tham gia blog mỗi lần review món ăn.