Review quán nướng ven ao địa chỉ cuối ngõ 100 Trung Kính

Và đây là thực tế . Em chỉ ngồi ăn dưa chuột và bánh mì :)) thịt ngồi đợi mòn mỏi vẫn chưa chín được bên trong . Màu nhạt vị nhạt :((

(Góc hụt hẫng)

Chẳng là thèm lẩu và thấy được bài review quá suất sắc nên em cũng xách mông lên và ra #venao địa chỉ : cuối ngõ 100 trung kính ăn nướng .. hmmm có lẽ không như em mong đợi lắm ạ !
Bọn em đi 4 và gọi đầy đủ : 1 đĩa bò+ nầm + ba chỉ ; kim chi ; dưa chuột ; nấm ; bánh mì ; rau củ .
Trước khi đợi đồ em đã rất hứng khởi vì thấy quán đông rồi đồ nướng thơm phức rồi tiếng xèo xèo , nhân viên cũng ra đồ khá nhanh và rồi sau khi ra đồ ...


Đĩa thịt làm em thất vọng nhất :(( em không cần nhiều . Em chỉ cần ngon thôi !

Đồ nhiều, không độn nhưng thực sự em rất thất vọng về cách tẩm ướp ạ !

Riêng bản thân em thấy :

- Thịt ướp cực kì nhạt và hầu như là không có ngoài 1 chút sả và rắc sương sương thêm vài nhánh tỏi và decor bằng vài cọng hành lá , cà chua . Thịt thái cực kì dày . Nếu là đồ nướng thái dày thì bao giờ mới chín ạ :(( đã vậy nướng bơ và tẩm thêm ít đường nên thịt rất dễ cháy ngoài . Em vẫn chưa thể lý giải được vì sao ướp hành tỏi mà không đập dập nó ? Không phải khó tính nhưng em thấy cách ướp thịt kiểu như cho có lệ thôi ấy . Và khi nướng lên thịt ăn bở và chán . Thành ra ăn được vài miếng là bọn em đã thanh toán về chỗ khác ăn luôn .

- Kim chi : khá ngọt và khi ăn không ra được vị kim chi .

- Rau củ : rau tươi , nấm tươi , khoai tạm ổn và đậu bắp vẫn còn thái hạt lựu :)) . Rau củ thì cũng không gọi là nhiều . Được cái khá đầy đủ ạ !

- Nước chấm : Em là 1 tín đồ ngọt nhưng em không hài lòng về nước chấm của em có vị ngọt :)) nước chấm ngọt , không hề đượm vị chút nào . Em ăn cảm giác rất khó chịu .
Không biết mọi người ăn và cảm nhận như nào nhưng cá nhân em thì không bao giờ quay lại lần nào nữa :((

FB: Mạc Thiên TâmChú ý: Tất cả những bài viết trong danh mục Khen & Chê chỉ mang tính chất tham khảo để biết được những địa chỉ ăn ngon và không ngon. Chúng tôi không nói xấu hay công kích bất cứ cửa hàng, nhà hàng nào trên blog này. Bài viết chỉ là ý kiến riêng của từng cá nhân tham gia blog mỗi lần review món ăn.