Tropical Beertall - 92C Nguyễn Hữu Huân
Tropical Beertall - 92C Nguyễn Hữu Huân

TROPICAL BEERTAIL 🍻🍻🍻

Bộ ba beertail hoa quả nhiệt đới, từ trái qua phải là vị dâu, vị chanh leo và vị đào 🍓🍋🍑
Mình tình cờ nhìn thấy combo này của quán qua 1 bài quảng cáo/ review nào đó trên Instagram nên quyết định đến thử luôn.

Nhìn cốc khá bắt mắt, sử dụng ống hút giấy. Uống những ngụm đầu mình thấy hơi ngọt, ngoáy đều r uống mấy ngụm sau bắt đầu thấy rõ vị bia và hơi gắt, nhưng càng về cuối uống thấy càng hợp lý hơn vì lượng nước trong cốc với bia tan đều vào nhau rồi.

Mình chọn vị dâu nên khá dễ uống, các bạn mình uống chanh leo và đào thì kêu hơi gắt. Với những bạn thích đồ có cồn như mình thì beertail ở đây rất đáng thử 👏🏻👏🏻👏🏻

Quán bên trong hơi nhỏ, bên ngoài thì thoáng và nhiều bàn ghế hơn, đúng kiểu riêng của phố Nguyễn Hữu Huân. Thích hợp với các nhóm bạn bè ngồi buôn dưa lê ngắm đường phố :))))
Nhạc bật nhỏ, nhẹ, nói chuyện thoải mái. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình.
Giá : 150K cho combo như ảnh. Giá khá hợp lý. Đang có chương trình giảm 10% khi chụp ảnh và check in tại cửa hàng.

Các bác đến thử xem nhéeee 🍺🍺🍺

Địa chỉ : Craic Cafe, số 92C Nguyễn Hữu Huân (Hà Nội)Chú ý: Tất cả những bài viết trong danh mục Khen & Chê chỉ mang tính chất tham khảo để biết được những địa chỉ ăn ngon và không ngon. Chúng tôi không nói xấu hay công kích bất cứ cửa hàng, nhà hàng nào trên blog này. Bài viết chỉ là ý kiến riêng của từng cá nhân tham gia blog mỗi lần review món ăn.