Bánh mì nem khoai siêu đầy đặn! - 7A, Ngõ 4C Đặng Văn Ngữ
Bánh mì nem khoai siêu đầy đặn! - 7A, Ngõ 4C Đặng Văn Ngữ

Bánh mì nem khoai siêu đầy đặn!

Nghe tên là biết có nem và khoai rồi. Nem ở đây to, dài, thơm, bên ngoài được chiên giòn, bên trong vẫn còn khá dai, ngon ngon. Bên trong có thêm cả bột phomai nữa mình thấy ít nơi có cái này nên ăn vị mặn mặn, bùi thơm lạ miệng, khá thích.
....
Tiếp đến mình có gọi thêm burger bò cảm giác khá tươi, còn ăn burger gà thì có 3 miếng đầy ăm ắp cắn đã miệng dã man đã thế gà k bị ngấm mỡ và bị khô đâu, tuy nhiên ăn bò thì bị hơi mặn.
...
Cá nhân mình thích ăn nem khoai hơn. À cũng tùy hôm, tùy người bán nên sự đầy đặn sẽ khác nhau. Nhìn chung thì các cô nhiệt tình, rất vui vẻ, thoải mái nên các bạn học sinh Kim Liên ủng hộ đông lắm.
...
Nước uống: có sữa đậu, trà quất, đào…. Uống không ngon lắm.
....
Đánh giá:
Bánh mỳ nem khoai 9/10
Burger 8/10
Đồ uống: 6/10

👉Giá : 15k 1 cái bánh mỳ nem khoai hoặc Burger
Nước uống: ~10k
⏰Bán từ: 6h-19h (có khi hết hàng sớm hơn)
📌 Địa chỉ: Số 7A, Ngõ 4C Đặng Văn Ngữ (từ trường Kim Liên nhìn chếch ra phía bên trái)Chú ý: Tất cả những bài viết trong danh mục Khen & Chê chỉ mang tính chất tham khảo để biết được những địa chỉ ăn ngon và không ngon. Chúng tôi không nói xấu hay công kích bất cứ cửa hàng, nhà hàng nào trên blog này. Bài viết chỉ là ý kiến riêng của từng cá nhân tham gia blog mỗi lần review món ăn.