Bánh Xèo ( Ẩm thực Bình Định), 18 Nguyễn Văn Huyên

Mất cả năm để tìm quán này huhu, trước đây quán bé tí nằm trên Đội Cấn ấyyy. Ăn 1 lần rồi mê muốn chết, sau đó quán bốc hơi không lời biệt lyy, đợt rồi đi qua Nguyễn Văn Huyên thấy quán na ná giống vào thì đúng đâyy rồi ạ. Bánh bèo ở đây ăn đỉnh lắm ý, mình chưa ăn hàng chuẩn bao giờ (bánh bèo ở đúng nơi của nó) nhưng thật sự ăn ở đâyyyy rấtttt ngon ý, ruốc phía trên mềm tan, bánh mịn mướt, chan nước chấm vào ăn đc 10 đĩa luôn mất. Bánh canh = sợi bột lọc, nước k quá sệt, vị ngọt cơ bản, chả cá ngọt và dai.

Điểm mình thích là tất cả bê ra đều nóng hổi ( vì mình có thử 1 quán khác nhưng bánh nguội ngắt), giá rẻ nhưng sạch sẽ và trình bày đẹp hehe.

Đấy thực sự là 2 món siêu đỉnh ở quán huhu.


📍Bánh Xèo ( Ẩm thực Bình Định), 18 Nguyễn Văn Huyên.
⏰ Cả ngày (21h đóng cửa), mình đi ăn là khách cuối, quán vắng toe
💰 Bánh bèo 35k ( 10 chén như ảnh) , bé tí thui, bánh canh 35kChú ý: Tất cả những bài viết trong danh mục Khen & Chê chỉ mang tính chất tham khảo để biết được những địa chỉ ăn ngon và không ngon. Chúng tôi không nói xấu hay công kích bất cứ cửa hàng, nhà hàng nào trên blog này. Bài viết chỉ là ý kiến riêng của từng cá nhân tham gia blog mỗi lần review món ăn.