Cháo sườn - Ngõ Hoà Bình, Phố Khâm Thiên

[Cháo Sườn] 🍲🍲

Nếu bạn là một fan của Cháo sườn mà đang băn khoăn trong việc tìm địa điểm cháo sườn ngon. Thì để tôi cho bạn một gợi ý nhé!

Cháo sườn - Ngõ Hoà Bình, Phố Khâm Thiên.

Quán nằm ngay đầu ngõ (đến ngõ là thấy liền) chỉ bán vào buổi chiều tối từ 15h. Giá cả cực kì ok 15-20k/ bát. Bát mình ăn hôm nay có giá 20k. Có cháo sườn sụn và cháo đậu. Mình gọi bát cháo sườn sụn, bát khá đầy đặn, cháo là cháo gạo xay (điểm trừ cho bạn nào thích cháo hoa), cháo ninh sườn có vẻ khá đậm, không bị nhạt. Bát cháo kha khá topping: Sườn sụn, thịt băm, ruốc, quẩy. Và một điều đặc biệt là cà muối, nghe vẻ hơi lạ nhưng sự kết hợp này rất tuyệt. Cà muối cả quả, lúc mình ăn cỏ thể muối lâu rồi nên có vẻ hơi chua (tuy nhiên hơi mặn, giống đặc cà muối ở quê). Do quán ở đầu ngõ giờ tan tầm hơi đông, chỗ để xe trên vỉa hè hơi bất tiện.

Với 20k một bát cháo full topping như kia thì mình nghĩ khá là ok. Vội ăn nên cũng không kịp chụp kiểu ảnh nào tử tế hơn :))))

Bên cạnh quán cháo còn có bún, trứng vịt lộn, trà đá.


Lần đầu review mong mn góp ý để có động lực review nhiều hơn. ♥️Chú ý: Tất cả những bài viết trong danh mục Khen & Chê chỉ mang tính chất tham khảo để biết được những địa chỉ ăn ngon và không ngon. Chúng tôi không nói xấu hay công kích bất cứ cửa hàng, nhà hàng nào trên blog này. Bài viết chỉ là ý kiến riêng của từng cá nhân tham gia blog mỗi lần review món ăn.