Maison de Éte’: Ngách 17, ngõ 4C, Đặng Văn Ngữ

🌱Dạo này chú bé này quyết định 1 tuần đi 1 quán cafe để rì viu nhưng 2 hôm nay đi quá target rồi, lại còn vào 2 quán siêu ưng nữa chứ.

🌱 Maison thì khỏi bàn cãi rồi. Không gian siêu xênh, đồ uống chuyên về healthy mà lại còn ngon, dễ uống nữa. Cốc xanh lè kia là Cần Tây lại còn không đường mà uống cũng không đến nỗi tệ ạ 😂. Ép Lựu chua chua ngọt ngọt, thơm nhẹ mùi lựu, không có đường nên toàn vị ngọt từ nhiên thui nha các bác 🙆🏻‍♂️. Bát sữa chua Bơ Chuối kia ngon wa cả nhà ơiii, ăn thơm thơm ngậy ngậy mùi bơ kèm với hoa quả tươi như: kiwi, nho, việt quất,... 2 người ăn 1 bát nà hợp lý các bác ạ, chết dở nghiện mất rồi. Bánh sừng bò chỉ có ăn kèm với sữa ông thọ mà ngon thế chả hiểu sao, lớp vỏ giòn rụm, ăn cùng với sữa đặc ngậy ngậy thơm thơm mê ly vcl =))))))))) Nhân viên đáng iu, nhiệt tình. Chỉ trừ là không gian nhỏ quá, ước gì to hơn thì tuyệt vời lun hic 😢📍Maison de Éte’: Ngách 17, ngõ 4C, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa, Hà Nội
💸 45-65kChú ý: Tất cả những bài viết trong danh mục Khen & Chê chỉ mang tính chất tham khảo để biết được những địa chỉ ăn ngon và không ngon. Chúng tôi không nói xấu hay công kích bất cứ cửa hàng, nhà hàng nào trên blog này. Bài viết chỉ là ý kiến riêng của từng cá nhân tham gia blog mỗi lần review món ăn.